ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา Yala sports School

การเตรียมความพร้อมของนักเรียนก่อนกลับเข้าโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา

เรียนผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา
       เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  มีความรุนแรงมากขึ้นในแต่ละวันทางจังหวัดยะลามีการประกาศและใช้มาตราการที่เข้มข้นในการควมคุมป้องกันโรคดังกล่าวทุกพื้นที่ของจังหวัด ในการนี้ โรงเรียนได้กำหนดการกลับเข้าโรงเรียนของนักเรียนในวันพุธที่ 27 พ.ค. 2564  เเละเปิดทำการเรียนในวันที่1 มิ.ย. 2564  นั้น  จึงจำเป็นขอความร่วมมือผู้ปกครองทุกท่านช่วยกำชับติดตามบุตรหลานของท่านเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนกลับเข้าโรงเรียนโดยเน้นย้ำบุตรหลานของท่านให้ปฎิบัติตน ดังนี้
1. ให้บุตรหลานของท่านกักตัวอยู่บ้าน 14 วัน ก่อนกลับเข้าโรงเรียน โดยให้อสม.เซ็นรับรอง ตามเอกสาร
2. ห้ามบุตรหลานเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง
3.หากมีความจำเป็นต้องเดินทางให้ เขียน Timeline อย่างละเอียด ช่วง 14 วันก่อนเข้าโรงเรียน
4. ให้บุตรหลานของท่าน เขียนTimeline การเดินทางวันกลับเข้าโรงเรียน ตามเอกสาร
5. ให้บุตรหลานปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด
    ทั้งนี้หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ในจังหวัดยะลาไม่ดีขึ้น หากมีการเปลี่ยนแปลงวันกลับเข้าโรงเรียนของนักเรียน โรงเรียนจะแจ้งให้ทราบต่อไป

#รบกวนกรอกเอกสารให้ครบถ้วนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

13/05/21 อ่าน(474)

โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา เลขที่ 79 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ : 0-7336-2497 โทรสาร : 0-7336-2463

Call Center : 0-7336-2497 LineID :YLSS Facebook :https://www.facebook.com/yalasportsschool.acth