ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา Yala sports School

ประกาศขอแจ้งเลื่อนวันให้นักเรียนกลับเข้าโรงเรียน

#ประกาศจากโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา

แจ้งผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา

ตามที่โรงเรียนได้แจ้งให้ผู้ปกครองและนักเรียนเรื่องการให้นักเรียนกลับเข้ามาโรงเรียนใน วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 นั้น

เนื่องจากโรงเรียนได้เข้าพบท่านนายอำเภอเมืองยะลาเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 มีข้อสรุปยังไม่ให้นักเรียนกลับเข้าโรงเรียนในวันที่กำหนดได้ เนื่องจากสถานการณ์โครติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ในพื้นที่จังหวัดยะลายังเป็นสีแดงอยู่ ฉะนั้นโรงเรียนจึงแจ้งเลื่อนการกลับเข้าโรงเรียนของนักเรียนไปก่อน หากได้รับความเห็นชอบจากจังหวัด เรื่องการกลับเข้าโรงเรียนวันไหน ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ ฝากผู้ปกครองช่วยดูแลบุตรหลานของท่านให้ปฏิบัติตามาตรการการป้องกันโรคติดต่อไวรัสโคโรน่าและแนวปฎิบัติตามที่โรงเรียนแจ้งไปก่อนหน้านี้ อย่างเคร่งครัดและให้ติดตามความเคลื่อนไหวข้อมูลต่างของโรงเรียนทางเว็บไซต์เว็บเพจของโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง...

20/05/21 อ่าน(506)

โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา เลขที่ 79 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ : 0-7336-2497 โทรสาร : 0-7336-2463

Call Center : 0-7336-2497 LineID :YLSS Facebook :https://www.facebook.com/yalasportsschool.acth