ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา Yala sports School

วันที่ 2 มีนาคม 2566 นายยงยุทธ ใหม่เสน ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา นายยุทธนา มยะกุล รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร นายสมชาย ปัณฑิโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯฝ่ายกิจการนักเรียน และบุคลากรโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา ได้เข้าร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระโสภณธรรมมุนี ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดยะลา เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายอำนาจ ชูทอง รองผู้ว่าการราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยงาน และพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมพิธีฯ โดยศูนย์กลางจัดพิธีระดับจังหวัด ณ วัดนิโรธสังฆาราม ตำบลสะเตง อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ณ หอประชุมโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา

03/03/23 อ่าน(141) Ylss

โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา เลขที่ 79 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ : 0-7336-2497 โทรสาร : 0-7336-2463

Call Center : 0-7336-2497 LineID :YLSS Facebook :https://www.facebook.com/yalasportsschool.acth