ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา Yala sports School

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายยงยุทธ ใหม่เสน ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลามอบหมายให้นางนิตยา ทองศรีแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ นางสาวรอพีอะห์ ดือราแม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และครูผู้สอนนำนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา จัดโครงการสร้างอาชีพด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง(ผ้ามัดย้อม) เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตที่พอเพียงตามแนวพระราชดำริ มีความรู้เกี่ยวกับการทำลวดลายย้อมสีผ้า สามารถนำไปประกอบอาชีพได้ และมีความคิดสร้างสรรค์ โดยมีนางสุพัฒนา เนียมน้อย เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลท่าสาป เป็นประธานเปิดโครงการฯ และนางประทุมวดี เพ็ชรเดชะ เป็นวิทยากร ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ้ามัดย้อม ตำบลท่าสาป อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

16/02/24 อ่าน(46) Ylss

โรงเรียนกีฬาจังหวัดยะลา เลขที่ 79 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ : 0-7336-2497 โทรสาร : 0-7336-2463

Call Center : 0-7336-2497 LineID :YLSS Facebook :https://www.facebook.com/yalasportsschool.acth